หน้าแรก


FrontPage
ปลูกต้นไม้เพื่อพ่อ
เขียนโดย Administrator   

แผนกกิจกรรมจัดกิจกรรมปลูกต้นไม้เพื่อพ่อ  ในวันที่ 3 ธันวาคม 2553 เวลา 14.00 น. ที่โรงเรียนบริเวณด้านหลังอาคาร 4 จำนวน 50 ต้น  นายชีพวุฒิ  ลิชูปถัมภ์ยศ  กรรมการผู้จัดการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี

วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวา มหาราช
เขียนโดย Administrator   

โรงเรียนเข้าร่วมกิจกรรมกับทางจังหวัด  จัดบุคลากรและนักศึกษาจำนวน 100 คน ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่สวนศรีเมือง  จังหวัดระยอง  เวลา 19.00 น. และในเวลาเดียวกัน  จัดบุคลากรและนักเรียน นักศึกษาจำนวน 100 คน
ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติฯ ที่ตะพงนอกด้วย

ทำบุญเลี้ยงพระ ใส่บาตรวันพ่อ
เขียนโดย กิจกรรม   

thumb_dscf1037.jpgวันที่ 3 ธันวาคม 2553 โรงเรียนจัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระเช้า  ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันพ่อ  มีผู้บริหาร บุคลากร นักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม

 

 

ผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาเยี่ยมชมโรงงาน
เขียนโดย Administrator   

thumb_dsc05493.jpgในวันประชุมผู้ปกครอง วันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม 2553 โรงเรียนจัดกิจกรรมพาผู้ปกครอง นักเรียนนักศึกษาเยี่ยมชมโรงงาน ไออาร์พีซี เวลา 13.00-16.00 น. โดยเข้าชมวิดีโอที่ห้องออดิทรอเรี่ยม และพาขึ้นดูบรรยากาศของโรงงานที่ดาดฟ้า ตึก 10 ปี  นอกจากนี้พาเยี่ยมชมศุนย์การเรียนรู้ และเข้าชมงานเที่ยวท่อง ลองรู้ ของบริษัทไออาร์พีซี จำกัดซึ่งจะจัดเป็นประจำทุกวันอาทิตย์ สัปดาห์แรกของเดือน

จักรยานเสือภูเขา ทัวร์ริ่งจิตอาสา
เขียนโดย แผนกกิจกรรม   

thumb_dsc00761.jpgชมรมจักรยานเสือภูเขา  โดยอาจารย์พิราวรรณ์  ภาคย์นิภารัตน์ ที่ปรึกษาชมรม  จัดกิจกรรมโครงการจักรยานเสือภูเขาทัวร์ริ่งจิตอาสาขึ้น  โดยการขับขี่จักรยานเสือภูเขาไปทำบุญและพัฒนาวัด ที่วัดเขาสาป  จังหวัดระยอง  โดยมีอาจารย์พาชื่น  โกมุติกานนท์ ผู้อำนวยการให้เกียรติเป็นประธานในพิธี  ที่หน้าเสาธงของโรงเรียน  มีนักศึกษาจากชมรมจักรยานเสือภูเขาเข้าร่วมกิจกรรม

 

<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 หน้าถัดไป > หน้าสุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 1 - 9 จาก 20Hide this side bar
Top!

Mambo is Free Software released under the GNU/GPL License.
โรงเรียนเทคโนโลยีไออาร์พีซี จังหวัดระยอง โทรศัพท์ 038-899130-2
ฝ่ายพัฒนาการศึกษา